CÔNG NGHỆ CỦA CHÚNG TÔI

Asia Clean Capital Vietnam (ACCV) cam kết cung cấp hệ thống có thiết kế hạng nhất và hiệu suất cao. Các giải pháp năng lượng mặt trời được chúng tôi thiết kế phù hợp với từng khách hàng và hệ thống sẽ chỉ sử dụng thiết bị Cấp 1 được bình chọn bởi Bloomberg, cụ thể chúng tôi chọn các mô-đun và bộ biến tần pin mặt trời tốt nhất để đảm bảo hệ thống năng lượng mặt trời chạy an toàn và hiệu quả trong toàn bộ vòng đời của nó. Ngoài ra, với tư cách là đối tác chiến lược và sáng tạo, Asia Clean Capital luôn nỗ lực mang kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế đạt được về Xây dựng Hệ thống Tích hợp Quang điện (BIPV) & Hệ thống Lưu trữ Năng lượng (ESS) đến thị trường Việt Nam.

Energy Storage System (ESS)

Hệ thống Năng lượng Mặt đất (Ground Energy System - GES) cung cấp năng lượng hiệu quả cho hệ thống sưởi, làm mát và nước nóng quanh năm cho các tòa nhà và quy trình công nghiệp.

Khi được sử dụng để sưởi ấm và làm mát một tòa nhà, GES thay thế các thiết bị làm lạnh và nồi hơi thông thường trong khi vẫn giữ nguyên các hệ thống phân phối sưởi, thông gió và điều hòa không khí nội bộ tiêu chuẩn của tòa nhà.

GES cũng là một nguồn năng lượng nhiệt lớn cho các quy trình công nghiệp yêu cầu cung cấp nhiệt / làm mát trong phạm vi nhiệt độ từ 4 - 60Celcius.

Hệ thống Năng lượng Mặt đất (Ground Energy System - GES)

Rooftop Solar Photovoltaic System

Hệ thống năng lượng mặt trời sử dụng các mô-đun PV để chuyển đổi ánh nắng mặt trời thành điện năng. Hệ thống có thể được đặt ở bất kỳ nơi nào có ánh nắng mặt trời chiếu vào, bao gồm mái nhà, hiên, mặt tiền của tòa nhà, mặt đất, bãi đậu xe, v.v.

Các hệ thống thường được kết nối với lưới điện địa phương để cung cấp thêm điện cho nhu cầu sử dụng hàng ngày của người dùng.

Hầu hết các mái nhà xây dựng từ nhiều loại vật liệu khác nhau như bê tông, thép màu và mái ngói có thể được sử dụng để lắp đặt tấm pin PV, tuy nhiên khả năng chịu tải phải đáp ứng các yêu cầu về trọng lượng của tấm.

Hệ thống năng lượng mặt trời áp mái

Building Integrated Photovoltaics (BIPV)

Hệ thống quang điện tich hợp tòa nhà (BIPV) tích hợp sản xuất điện mặt trời trực tiếp vào các cấu trúc tòa nhà. BIPV vừa đóng vai trò là lớp ngoài của tòa nhà vừa tạo ra điện để sử dụng tại chỗ hoặc hòa vào lưới điện.

Những lợi ích chính từ hệ thống quang điện tích hợp tòa nhà:

  • Thay thế hoàn toàn mái nhà xưởng công nghiệp truyền thống với tuổi thọ cao hơn 
  • Tiết kiệm chi phí xây dựng và chi phí thay thế mái nhà truyền thống 
  • Giải quyết vấn đề chống thấm nước 
  •  Đáp ứng yêu cầu về ánh sáng 
  •  Giảm nhiệt độ trong nhà từ 3 đến 5 độ C.

Hệ thống quang điện tích hợp tòa nhà (BIPV)

Energy Storage System (ESS)

Hệ thống lưu trữ năng lượng (ESS) là một giải pháp mà ACCV đang nghiên cứu để tối ưu hóa nhu cầu sử dụng điện của khách hàng. Vào ban ngày, ESS lưu trữ năng lượng dư thừa do hệ thống PV tạo ra và đưa ra sử dụng năng lượng đó để đáp ứng nhu cầu điện năng của khách hàng vào ban đêm. Giải pháp này giúp giảm công suất điện yêu cầu của khách hàng từ lưới điện trong giờ cao điểm và làm giảm tổng chi phí năng lượng của khách hàng.

Hệ thống lưu trữ năng lượng (ESS)